Đồ thờ cúng bằng đồng, giá cả và thị trường ?

Với giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, đồ thờ cúng bằng đồng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nhưng làm thế nào để chọn được một bộ đồ thờ chất lượng tương xứng với giá thành là câu hỏi mà không ít người băn khoăn. Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin để giải đáp điều đó.

Đối với người Việt ta, bàn thờ gia tiên luôn là nơi còn cháu thể hiện lòng thành kính của mình đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và những người đã khuất. Nếu như bàn thờ được coi là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh, thì đồ thờ là những “vật dụng” không thể thiếu trong thế giới đó. Với những giá trị ưu việt riêng biệt, đồ thờ cúng bằng đồng ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

ban-tho-gia-tien

Đồ thờ cúng đồng vàng trên bàn thờ gia tiên

Giá đồ thờ cúng bằng đồng?

– Khi mua đồ thờ bằng đồng, dựa vào đâu để biết được giá đồ thờ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Giá cả có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy vào chất liệu, kích cỡ, mẫu mã và độ tinh xảo của sản phẩm. Lựa chọn ra sao còn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

Bộ đồ thờ ngũ sự khảm tam khí

Thị trường đồ thờ cúng bằng đồng?

– Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng cũng rất là đa dạng có nhiều sự khác nhau để bạn lựa chọn:

Đồ thờ bằng đồng chạm thủ công hoặc đồ thờ bằng đồng đúc thủ công: Được sản xuất bởi  bàn tay khéo léo của các người thợ thủ công truyền thồng. Được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất đảm bảo( đồng vàng hoặc đồng đỏ). Sản phẩm có bố cục cân đối với những họa tiết hoa văn truyền thống thuần Việt. Độ bền, đẹp mãi với thời gian.

Lư đồng vàng chạm thủ công

Ngai thờ đồng vàng chạm thủ công

Ngoài ra còn đồ thờ đúc công nghệ Đài Loan: được sản xuất công nghiệp, giá thành thì rẻ hơn vì làm hàng loạt. Do trên máy móc nên đường nét họa tiết hoa văn cứng, nhiều kiếu dáng và hoa văn ngoại lai…

>>> Qua những thông tin trên, có thể thấy mỗi nhóm đồ thờ cúng bằng đồng đều có những ưu nhược điểm khác nhau và chất lượng cũng như giá thành. Hi vọng các bạn sẽ có thêm thông tin, kiến thức để chọn mua được bộ đồ thờ bằng đồng ưng ý nhất. Nếu vẫn còn băn khoăn

chúng tôi tự hào là cơ sở chế tác, cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đồ thờ cúng kiểu dáng, đường nét hoa văn được chắt lọc, tinh xảo, tinh túy thuần Việt. Cùng với chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, đồ thờ cúng Việt DoVi từ lâu nay đã là nơi được nhiều khách hàng gần xa tin dùng, lựa chọn.

Leave Comments

0913 653 846
0913653846