• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Trống đồng là sản phẩm độc đáo, một trong những di tích văn hóa của Dân Tộc Việt Nam ở thời kỳ dựng nước và giữ nước.

Điều này cho thấy nghề đúc đồng xuất hiện khá sớm. Hai thiền sư Nguyễn Minh Không và Dương Không Lộ đã được nhân dân tôn là Ông Tổ nghề đúc đồng.

Kế thừa, sáng tạo và luôn học hỏi những công nghệ đúc tiên tiến trên thế giới, công ty TNHH Lộc Thành đã cho ra đời những tuyệt phẩm bằng đồng chuyên về Thờ Cúng – Phong Thủy – Mỹ Nghệ.

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động năm 2000, nhờ đầu tư đúng hướng, kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển. Bên cạnh đó phải kể đến đội ngũ nhân viên thiết kế là những họa sĩ, nhà điêu khắc chhuyên nghiệp cùng các chuyên gia chạm trỗ khuôn mẫu là những nghệ nhân lành nghề kết hợp với hệ thống máy móc trang thiệt bị hiện đại nên sản phẩm đồng mỹ nghệ Lộc Thành không chỉ đẹp, bền mà còn mang đến giá trị về Tâm Linh trong mỗi gia đình người dân Việt. Giá trị ấy luôn trường tồn, tỏa sáng trong truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Truyền thống thờ tự trương mỗi giá đình Việt Nam sẽ được truyền từ đời này sáng đời khác cho muôn đời sau.

0913 653 846
0913653846